Khắc zippo – Đẳng cấp và chất lượng sắc nét trên từng chi tiết
Khắc zippo giá rẻ tphcm
Bật lửa

Chúng tôi nhận khắc zippo theo yêu cầu trên toàn quốc. Nhận chạm khắc chân dung, hình ảnh gia đình, logo, tên, ngày sinh, …. bằng những công nghệ tiến tiến và chất lượng nhất.

Dịch vụ khắc Laser lên zippo

Khắc zippo bằng công nghệ laser:  tên – logo – hình ảnh – chân dung

Với mục đích đem đến cho Quý khách hàng những chiếc Zippo ĐẸP – ĐỘC – LẠ nhất. Kèm những dấu ấn đặc thù riêng của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã tìm tòi thí điểm và giới thiệu ra thị phần rất nhiều kỹ thuật gia công lên Zippo.

Điển hình là dịch vụ khắc laser lên Zippo. Là công nghệ được tiến hành trên máy Laser tiên tiến, khắc được trên rất nhiều nền Zippo và trên hầu hết các mặt và cạnh của Zippo. Mặt trước, mặt sau, mặt hông hoặc trên nắp Zippo: khắc tên riêng, Logo doanh nghiệp, Logo Câu lạc bộ, chữ kí, hình ảnh chân dung…mang lại nét riêng và biểu lộ sang trọng, ấn tượng cho người sở hữu.

Hình ảnh khi khắc laser lên Zippo với chất lượng cực cao, độ sắc nét và độ bền theo thời gian. Sẽ tạo điều kiện cho tất cả các bạn muốn thể hiện mong muốn và dấu ấn riêng hay những ý tưởng của mình lên những chiếc bật lửa Zippo.

Giá cả để gia công khắc laser lên Zippo cũng cực kì cạnh tranh. Đến với batluavn.com các bạn sẽ được chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất. Những sản phẩm Zippo được khắc Laser đã được mọi quý khách hàng kiểm chứng trong các năm vừa qua.

Một số mẫu khắc zippo bằng công nghệ laser chúng tôi đã thực hiện:

 

Dịch vụ khắc CNC trên zippo

Công nghệ khắc CNC được sử dụng máy khắc chuyên dụng với công nghệ tiến tiến nhất. Công nghệ khắc chìm cực kì tinh xảo và sắc nét. Với độ chính xác cao

Nét khắc sẽ đẹp nhất khi các bạn lựa chọn mẫu zippo kiểu trơn hoặc xước. Nét khắc bền vĩnh viễn theo thời gian, sắc xảo và nổi bật rất đẹp bới công nghệ CNC mang lại. Đảm bảo chiếc bật lửa zippo với mẫu khắc tự chính tay các bạn thiết kế sẽ trở nên độc nhất vô nhị.
Thời gian để khắc cnc lên zippo tùy thuộc vào độ phức tạp hay đơn giản của mẫu thiết kế.

Dịch vụ khắc Axit ăn mòn phủ sơn trên zippo

Khắc tên, hoa văn, biểu tượng, logo bằng công nghệ khắc axit ăn mòn

Batluavn.com nhận khắc axit ăn mòn trêm zippo theo yêu cầu của khách hàng: khắc tên, logo, hoa văn, hình ảnh, chữ ký, … Nhằm lưu lại khoảnh khắc, kỷ niệm cũng như những dấu ấn riêng của mỗi người. Đóng dấu những cột mốc quan trọng hay đóng dấu logo để quảng cáo giới thiệu thương hiệu của mỗi công ty, cá nhân,

Phương pháp khắc trên zippo bằng axit ăn mòn được lựa chọn rất nhiều trong xu hướng hiện nay.
Với công nghệ axi ăn mòn có thể khắc sâu lên các vật phẩm kim loại như: đồng, inox, nhôm, hợp kim,… Nhiều hoa văn, họa tiết cùng với màu sắc cổ điển, họa tiết khắc chìm phức tạp. Công nghệ khắc axit ăn mòn trên zippo đã và đang được ứng dụng trong nhiều thế kỷ qua. Và hiện tại công nghệ này vẫn đang được áp dụng và lựa chọn khá thông dụng hiện nay

Một số mẫu khắc zippo bằng công nghệ khắc axit ăn mòn phủ sơn:

 

Dịch vụ khắc Trench art – Khắc tay VNW trên zippo

Những lưu ý khi chọn zippo để khắc đẹp và tốt nhất

Đối với những yêu cầu khắc tên, logo, chữ kí, hoa văn… lên bật lửa Zippo. Chúng tôi không hạn chế đối với bất cứ nền sản phẩm Zippo nào, miễn là có chỗ trống để khắc lên theo đề xuất của khách hàng.

Nhưng riêng đối với khắc Laser chân dung hình ảnh lên Zippo. Để sở hữu được một con Zippo khắc có chất lượng, hình ảnh đẹp và rõ nét nhất. Batluavn.com xin phép được tư vấn chọn mua những cái Zippo có nền màu trắng bóng, đen bóng hoặc xanh bóng. Đặc biệt phải có bề mặt bằng phẳng. Ví dụ như nền Zippo High Polish Chrome, Nền Zippo Black Ice, Nền Zippo Ebony, Nền Zippo Xanh Sapphire, Nền Zippo xanh Chameleon… những nền Zippo khác như vàng đồng, hoặc chrome xước vẫn có thể lên được hình ảnh chân dung. Nhưng rất xấu và mờ nhạt.

Chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng sở hữu được một sản phẩm hấp dẫn và hoàn hảo nhất. Xứng đáng với số tiền và công sức đam mê đã bỏ ra chứ ko mong muốn làm cho ra một sản phẩm chất lượng kém đến người dùng.

Khi tới với dịch vụ khắc laser zippo của batluavn.com. Hãy tin rằng chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra cho cả nhà một sản phẩm Zippo hoàn mĩ nhất – nổi bật được nét riêng đặc biệt của từng cá nhân!

Khắc zippo giúp chúng ta lưu giữ những hình ảnh đẹp và những kỉ niệm của chính mình hay người thân với thời gian 10 năm và hơn thế nữa.

Batluavn.com tự hào là nơi có thể đưa đến cho Quý khách hàng các mẫu bật lửa ĐẸP – RẺ – ĐỘC – CHÍNH HÃNG. Với những kỹ thuật gia công trên Zippo chất lượng hoàn hảo nhất.

Zippo chính hãng USA đa dạng mẫu mã. Các bạn chỉ cần tham khảo lựa chọn mẫu mã, hình ảnh trên internet hoặc gửi mẫu tự thiết kế của riêng mình và gửi cho chúng tôi.

 

TOP

X